Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng Xích Thành

Biệt thự hiện đại kết hợp không gian xanh

Chủ đầu tư: Chú Huy
Địa điểm: Đồng Hới – Quảng Bình
Diện tích: 8x13m.
Quy mô: trệt, lầu, sân thượng, mái btct.
Thiết kế: Xích Thành.

Với lợi thế về diện tích 104m2 , đây thật sự là một không gian sống lý tưởng để tạo phong cách điểm nhấn riêng cho ngôi nhà mình, Và đặc biệt hơn khi CĐT được sự tư vấn về không gian xanh hiện đại từ Công ty Thiết Kế Xây Dựng Xích Thành.
Phong cách hiện đại đơn giản không cầu kỳ, với những đường nét linh hoạt, điển nhấn từ cổng đến khối nhà sử dụng vật liệu hiện đại đá tổ ong kết hợp với gỗ cho bạn sự hài hòa về thẫm mỹ thêm vào đó là bồn cây tạo thêm sức sống…
Từ cổng đi vào, bắt mắt hơn với thềm nghỉ chân sàn gỗ bóng cây nghiêng nghiêng cộng thêm hồ nước lung linh, thật mát mẻ. bậc đá trong đơn giản nhưng đó cả một nghệ thuật….
Thoáng mát, đơn giản hiện đại.
Hơn thế nữa, bên trong là sự hòa quyện giữa phòng khách và bếp tạo không gian ấm cúng, điểm nhấn thang soắn ốp gõ, đảo bếp phá cách sự thoải mái lan tỏa. Còn gì hơn khi mảng xanh đối diện sofa, bếp gió hiêu hiêu mát qua từng góc cạnh.
Tại nơi đây, để xóa bỏ đi sự tù túng, nặng nề bởi những khối bê tông, Kts. Xích Thành đã đề xuất sử dụng kính cường lực, vừa an toàn, vừa thẩm mỹ, góc nhìn được trọn vẹn không gian xanh bên trong và bên ngoài.
Một cái ghế nhỏ cũng tạo nên điều kì diệu, một ly caffe sáng tại đường thông vách cây leo, hồ nước lung linh, gió thoảng, cảm giác tuyệt vời.
Một bản nhạc hay với đầy âm sắc. Biệt thự hiện đại kết hợp không gian xanh sẽ cho bạn cảm giác thư giản, thoải mái trong những ngày bôn ba xã hội, còn gì hơn khi bạn ra ngoài là chỉ muốn về nhà, “ không đâu tuyệt bằng nhà mình”. Điều đó luôn là thế….
Hãy đến vơi XÍCH THÀNH để được tư vấn miển phí, ngôi nhà là tổ ấm, là cả một đời người, hãy để chúng tôi giúp bạn khai thát hết tính năng tối ưu của ngôi nhà của bạn, điều kì diệu sẽ đến với bạn.
Xin chân thành Cảm Ơn!
  • Category :
  • Type :